Những hình thức vay cơ bản

2ukgdlcpku xz70jstc6 vc066132 - Những hình thức vay cơ bản
2ukgdlcpku xz70jstc6 vc066132 300x211 - Những hình thức vay cơ bản

Tiền đi vay là một trong những lượng tiền có thể có hiệu quả nhất nếu bạn biết cách sử dụng đúng đắn. Bạn có thể vay vì nhiều lý do khác nhau, từ việc mua một chiếc điện thoại mới ra, tiền để con bạn đi du học, tiền mua một căn nhà mới cho cả gia đình, hay là vay để đầu tư cho một cửa hàng nhỏ mà bạn mới mở. Đây đều là những lý do phổ biến nhất khi bạn muốn đi vay. Tuy nhiên, tùy thuộc vào số tiền, thời gian đáo hạn, mục đích vay, mà tổ chức tài chính sẽ cung cấp những gói và hình thức vay khác nhau. Để đảm bảo an toàn tài chính đồng thời sử dụng hiệu quả khoản vay hiệu quả nhất, bạn nên có những hiểu biết cơ bản về các loại hình vay phổ biến hiện nay.

Vay cá nhân

Đa số các ngân hàng đề có nhiều gói vay cá nhân để phục vụ khách hàng của họ. Đây là một trong những hình thức vay đơn giản, ít đòi hỏi giấy tờ, cũng như có thời gian duyệt nhanh nhất. Các ngân hàng cung cấp khoản vay này với mọi đích chi tiêu, nhưng họ cũng thường hợp tác với những nhà bán lẻ để đưa ra những ưu đãi nếu bạn mua hàng ở những nơi đó.

Vay doanh nghiệp nhỏ

Đây là cũng là một hình thức vay phổ biến ở các ngân hàng có những hộ kinh doanh cá thể hay doanh nghiệp nhỏ. Bạn có dùng khoản này để mở rộng việc kinh doanh của mình dễ dàng hơn.

Thẻ tín dụng

person holding silver pen 300x205 - Những hình thức vay cơ bản

Đây có lẽ là khoản vay mà nhiều người không nhận ra khi họ sử dụng thẻ tín dụng của họ mỗi tháng. Về lý thuyết, mỗi khi bạn thanh toán thẻ thì bạn đang vay của ngân hàng khoản đó với thời gian trả nằm ở cuối tháng. Nếu như tới hạn bạn trả hết khoản này, ngân hàng sẽ tính khoảng phí nào. Tuy nhiều, nếu như bạn quên hay không thể thực hiện điều này, bạn sẽ phải chị một khoản phí phạt rất lớn