Những trang tin tức tài chính nên đọc

achievement american analysis brainstorming 300x200 - Những trang tin tức tài chính nên đọc

Khi là một nhà đầu tư, kể là với một lượng tiền nhỏ, việc theo dõi và nhận biết các xu hướng trên thị trường là việc thiết yếu. Với sự phát triển của Internet và điện thoại thông minh, bạn không cần phải mua những tờ báo giấy vào mỗi sáng để điểm tinh về các biến động thị trường và nền kinh tế nữa. Chỉ một vài cú nhấp chuột hay là vài thao tác trên điện thoại là bạn đã có đọc những trang tin tức tài chính uy tín sau đây:

Bloomberg

Là một trong những nhà cung cấp thông tin về thị trường hàng đầu, không có gì là khi Bloomberg có hẳn một trang tin tức mà bạn có thể đọc một cách tiện lợi. Được chia ra nhiều mục khác nhau, trang tin tức của Bloomberg bao gồm thông tin từ thế giới, vùng, tới từng quốc gia.

Reuters

Không những là một trong những trang tin tức chung hàng đầu thế giới, tin tức về tài chính và thị trường của Reuters cũng là trong những nơi nhiều nhà đầu tư tin tưởng khi họ duyệt thông tin hằng ngày.

MarketWatch

fa68754ceb97edf77ea01357b55e794c22497a9a 300x200 - Những trang tin tức tài chính nên đọc

Đúng như tên gọi của nó, trang MarketWatch dành hết cả trang cho những tin tức mới nhất trên thị trường. Ở đó có hẳn một mục News Viewer mà bạn có thể lướt nhanh những tin tức mới được cập nhật trước đó vài giây, bao gồm tất cả lĩnh vực như cổ phiếu, ngoại tệ, giá vàng, dầu mỏ, và các tài sản khác. Kèm theo đó là những phân tích cơ bản và báo cáo liên quan.